Lavabo là một thiết bị vệ sinh được sử dụng để rửa tay và làm sạch tay trong phòng tắm, nhà vệ sinh hoặc các không gian tiếp khách khác. Nó thường được gắn trên một bệ lavabo hoặc gắn trực tiếp vào tường, và có thể đi kèm với vòi nước để cung cấp nước cho việc rửa tay.

Lavabo thường được làm từ các vật liệu như gốm sứ, gương mica, đá tự nhiên, nhựa composite hoặc thép không gỉ. Nó có một chậu hình tròn, hình chữ nhật, hình bát giác hoặc hình oval để chứa nước và rửa tay.

Lavabo có vai trò quan trọng trong việc duy trì vệ sinh cá nhân và làm sạch tay. Nó cung cấp một nơi thuận tiện để rửa tay sau khi sử dụng toilet, trước khi ăn, sau khi tiếp xúc với chất bẩn, và trong các hoạt động hàng ngày khác. Lavabo thường được thiết kế với một lỗ xả để nước dễ dàng thoát đi và các tính năng bổ sung như chân chống hoặc bàn để đặt các vật dụng như xà phòng hoặc khăn.

Lavabo là một phần không thể thiếu trong các phòng tắm và nhà vệ sinh, đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì vệ sinh cá nhân và tạo ra một môi trường sạch sẽ và tiện nghi cho người sử dụng.

Để lại bình luận

VỀ CHÚNG TÔI

Thành lập từ năm 2008, trải qua hơn 10 năm kinh doanh và phát triển, được sự ủng hộ của khách hàng, PALADO hiện nay là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp Thiết bị vệ sinh, Thiết bị Nhà bếp tại Việt Nam… Qua đó, PALADO đã đạt được những thành tựu nhất định được người tiêu dùng bình chọn và được Bộ Công Thương cùng nhiều ban ngành trao tặng bằng khen.

Ngẫu nhiên

Mới nhất

LIÊN HỆ