Chính sách bảo mật

đăng bởi Nguyễn Vui

Trong bối cảnh ngành thương mại điện tử bùng nổ, việc xây dựng niềm tin và đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của khách hàng thông qua Chính sách bảo mật là điều được quan tâm hàng đầu. Palado cam kết duy trì bảo mật thông tin và quyền riêng tư của khách hàng khi tham gia giao dịch với chúng tôi. Chúng tôi cam kết tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam bởi Palado hiểu rõ giá trị của dữ liệu cá nhân và luôn quản lý và bảo vệ những thông tin này một cách thích hợp. Palado luôn mong muốn mang đến một trải nghiệm mua sắm trực tuyến an toàn và tiện lợi cho khách hàng.

Qua “Chính sách bảo mật” này, chúng tôi muốn giúp khách hàng hiểu rõ hơn về những cam kết mà Palado thực hiện khi thu thập, sử dụng và chia sẻ thông tin, cũng như cách chúng tôi bảo vệ thông tin khách hàng.

Về chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật này thể hiện quan điểm và chính sách của Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Palado Việt Nam trong việc thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của Khách hàng thông qua trang web https://blog.palado.vn/.

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Khách hàng và sử dụng các biện pháp thích hợp để bảo vệ thông tin mà Khách hàng cung cấp cho chúng tôi qua trang web này trước những truy cập trái phép.

Với chính sách bảo mật này của chúng tôi, Khách hàng sẽ nắm rõ quyền lợi của mình khi sử dụng các dịch vụ mà Palado cung cấp. Palado luôn cam kết tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam. Dưới đây là các cam kết về bảo mật thông tin của Khách hàng.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Palado cam kết không chia sẻ, mua bán hoặc trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ ba. Thông tin cá nhân thu thập được chỉ sử dụng trong nội bộ công ty. Khi khách hàng đặt hàng trực tuyến tại https://blog.palado.vn/, chúng tôi sẽ thu thập thông tin cá nhân bao gồm họ và tên, địa chỉ, địa chỉ email và số điện thoại. Thông tin này được sử dụng cho một hoặc nhiều mục đích sau:

 • Xác nhận và giao hàng cho khách đã đặt hàng trên trang web. Những thông tin này rất quan trọng trong khi thực hiện các giao dịch mua hàng và đảm bảo sự chính xác và hoàn thiện của đơn hàng.
 • Chúng tôi cũng sử dụng thông tin này để cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng, bao gồm giải đáp các câu hỏi, xử lý yêu cầu và cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm, chính sách giao hàng và chính sách bảo hành.
 • Palado thu thập thông tin cá nhân của khách hàng để nắm bắt sở thích và mối quan tâm của khách hàng, từ đó cải thiện trải nghiệm mua sắm và tăng cường sự tương tác giữa khách hàng và website. 
 • Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ thông báo các chương trình khuyến mại, phiếu giảm giá hoặc quyền lợi mà khách hàng có thể được hưởng.

Palado sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản, xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến thanh toán trực tuyến của khách hàng. Chúng tôi cũng sử dụng thông tin này để đáp ứng yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng, xác minh và đánh giá pháp lý.

Palado cam kết chỉ thu thập thông tin cá nhân theo phạm vi cần thiết để đáp ứng các mục đích đã nêu trên. Chúng tôi tuyệt đối tuân thủ các quy định về bảo mật và quyền riêng tư của khách hàng. Chúng tôi không thu thập thông tin cá nhân mà không liên quan hoặc vượt quá phạm vi cần thiết để đáp ứng các mục đích này.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi cam kết rằng thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ sử dụng trong nội bộ công ty. Tuy nhiên, chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách hàng với đơn vị vận chuyển để tiến hành giao hàng cho quý khách.

3. Nguồn thu tập dữ liệu thông tin

Dưới đây là những trường hợp mà chúng tôi có thể thu thập dữ liệu cá nhân của bạn:

 • Khi bạn đăng ký tài khoản trên Website https://blog.palado.vn/ của chúng tôi.
 • Khi bạn tương tác với Palado bằng cách đồng ý hoặc cung cấp các tài liệu, thông tin liên quan qua cuộc gọi điện thoại (có thể được ghi âm), email, ứng dụng truyền thông xã hội, thư từ hoặc gặp gỡ trực tiếp.
 • Khi bạn liên kết tài khoản Palado với tài khoản mạng xã hội khác hoặc sử dụng các tính năng mạng xã hội phù hợp với chính sách của nhà cung cấp.
 • Khi bạn cung cấp ý kiến phản hồi hoặc gửi khiếu nại cho chúng tôi.
 • Những trường hợp trên không đại diện cho tất cả các trường hợp mà Palado có thể thu thập dữ liệu cá nhân của bạn.

4. Đối tượng có thể tiếp cận thông tin của Khách hàng

Palado biết rằng việc bảo mật thông tin cá nhân của Khách hàng là điều rất quan trọng. Chúng tôi sẽ cố gắng áp dụng các biện pháp hiệu quả để bảo mật thông tin của bạn. Palado chỉ cho phép nhân viên của mình và các đối tác là các đơn vị dịch vụ trung gian như dịch vụ vận chuyển, dịch vụ thanh toán trung gian hoặc theo lệnh của tòa án hay bất kỳ cơ quan nhà nước có thẩm quyền tiếp cận thông tin của bạn nhằm:

 • Tuân thủ quy định của pháp luật
 • Thực thi nghĩa vụ theo các điều khoản quy định tại hợp đồng/giao dịch
 • Đáp ứng các yêu cầu của bạn về dịch vụ khách hàng
 • Bảo vệ quyền, tài sản hoặc sự an toàn của Palado và của bạn.

Chúng tôi có thể thu thập, sử dụng, tiết lộ hoặc xử lý dữ liệu cá nhân của bạn phụ thuộc vào từng hoàn cảnh cụ thể và cho phép một số đối tượng (có thể) không được liệt kê ở trên. Tuy nhiên, Palado sẽ thông báo cho bạn về người hoặc tổ chức tiếp cận thông tin của bạn và mục đích của việc tiếp cận đó tại thời điểm chúng tôi yêu cầu sự cho phép từ bạn, trừ khi được phép theo quy định của pháp luật.

Các đối tác của chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin này để thực thi nghĩa vụ, mang lại lợi ích cho khách hàng và không sử dụng cho mục đích thương mại hoặc mục đích khác mà chưa có sự đồng ý từ Palado và Khách hàng.

5. Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân

Palado lưu trữ thông tin cá nhân của Khách hàng trong khoảng thời gian cần thiết để thực hiện mục đích thu thập thông tin. Thông tin cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc khi quý khách tự đăng nhập và thực hiện việc hủy bỏ. Trong các trường hợp khác, thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật và lưu trữ trên máy chủ của Palado.

6. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Palado sẽ cung cấp địa chỉ và thông tin liên lạc để Khách hàng có thể liên hệ và gửi yêu cầu liên quan đến thông tin cá nhân. Thông tin sẽ bao gồm tên doanh nghiệp, địa chỉ văn phòng và thông tin liên hệ qua điện thoại, website và email. Palado cam kết xử lý yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, giúp khách hàng có được những trải nghiệm chất lượng.

 • Tên doanh nghiệp: Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Palado Việt Nam
 • Địa chỉ: Trung tâm thương mại Palado Plaza, Hoài Thượng, Tiên Du, Bắc Ninh. (Xem đường đi Google Maps)

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc khiếu nại nào về quy định bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi hoặc phát hiện việc sử dụng sai mục đích hoặc vi phạm thông tin cá nhân của mình, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau để được giải đáp và hỗ trợ:

7. Phương tiện để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với ban quản trị website để yêu cầu chỉnh sửa hoặc xóa dữ liệu cá nhân của mình. Quý khách có thể liên hệ qua số điện thoại 0915.732.255 để thực hiện yêu cầu này.

8. Cam kết về bảo mật thông tin khách hàng

Palado luôn đặt sự an toàn về thông tin cá nhân của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết không chia sẻ, mua bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ ai khác. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của bạn cho các mục đích sau:

 • Cải thiện chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng.
 • Xử lý tranh chấp và khiếu nại.
 • Tuân thủ yêu cầu của cơ quan pháp luật.

Chúng tôi hiểu rằng quyền lợi của quý khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng là trách nhiệm của chúng tôi. Vì vậy, nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Palado, vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số hotline. Khách hàng cũng có quyền yêu cầu thay đổi hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình.

Palado đảm bảo bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của Khách hàng theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi. Chúng tôi chỉ thu thập và sử dụng thông tin của thành viên sau khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ khi có quy định khác của pháp luật.

VỀ CHÚNG TÔI

Thành lập từ năm 2008, trải qua hơn 10 năm kinh doanh và phát triển, được sự ủng hộ của khách hàng, PALADO hiện nay là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp Thiết bị vệ sinh, Thiết bị Nhà bếp tại Việt Nam… Qua đó, PALADO đã đạt được những thành tựu nhất định được người tiêu dùng bình chọn và được Bộ Công Thương cùng nhiều ban ngành trao tặng bằng khen.

Ngẫu nhiên

Mới nhất

LIÊN HỆ