Bàn cầu, còn được gọi là toilet, là một thiết bị vệ sinh được sử dụng để tiện nghi và loại bỏ chất thải như nước tiểu và phân. Nó là một phần quan trọng của hệ thống vệ sinh trong các ngôi nhà, tòa nhà công cộng và các không gian sử dụng công cộng khác.

Bàn cầu thông thường bao gồm một lòng bồn có chỗ ngồi và một bộ xả để xả nước và chất thải ra khỏi bồn. Có nhiều loại bàn cầu khác nhau, bao gồm bàn cầu treo tường, bàn cầu đặt sàn, bàn cầu thông minh và các loại khác. Một bàn cầu có thể được kết hợp với nắp bàn cầu để bảo vệ và cung cấp vệ sinh.

Bàn cầu đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì vệ sinh cá nhân và công cộng. Nó giúp loại bỏ chất thải một cách hiệu quả và hợp vệ sinh, đảm bảo môi trường sống và làm việc an toàn và thoải mái.

Để lại bình luận

VỀ CHÚNG TÔI

Thành lập từ năm 2008, trải qua hơn 10 năm kinh doanh và phát triển, được sự ủng hộ của khách hàng, PALADO hiện nay là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp Thiết bị vệ sinh, Thiết bị Nhà bếp tại Việt Nam… Qua đó, PALADO đã đạt được những thành tựu nhất định được người tiêu dùng bình chọn và được Bộ Công Thương cùng nhiều ban ngành trao tặng bằng khen.

Ngẫu nhiên

Mới nhất

LIÊN HỆ