Đầu xả xoay 360 độ (hay còn gọi là đầu sen xoay 360 độ) là một loại đầu sen tắm có khả năng xoay quanh trục 360 độ. Nó cho phép điều chỉnh góc tưới nước và hướng phun nước một cách linh hoạt và tiện lợi.

Đầu xả xoay 360 độ thường được thiết kế với khả năng xoay linh hoạt, dễ dàng điều chỉnh góc tưới nước mà không cần thay đổi vị trí của cần sen tắm. Người dùng có thể xoay đầu sen tắm xung quanh trục 360 độ, cho phép nước phun ra ở nhiều hướng khác nhau.

Chức năng chính của đầu xả xoay 360 độ là tạo ra trải nghiệm tắm thoải mái và tiện lợi hơn. Người dùng có thể điều chỉnh góc phun nước để tưới nước vào các vùng cơ thể khác nhau một cách dễ dàng. Ngoài ra, khả năng xoay 360 độ cũng giúp dễ dàng làm sạch và rửa sạch các khu vực khó tiếp cận trong sen tắm.

Đầu xả xoay 360 độ là một phụ kiện phổ biến trong các thiết bị vệ sinh, đặc biệt là sen tắm. Nó mang lại tính linh hoạt và tiện ích cho việc sử dụng sen tắm, cho phép điều chỉnh nước tắm theo ý thích và tạo trải nghiệm tắm tốt hơn cho người dùng.

Để lại bình luận

VỀ CHÚNG TÔI

Thành lập từ năm 2008, trải qua hơn 10 năm kinh doanh và phát triển, được sự ủng hộ của khách hàng, PALADO hiện nay là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp Thiết bị vệ sinh, Thiết bị Nhà bếp tại Việt Nam… Qua đó, PALADO đã đạt được những thành tựu nhất định được người tiêu dùng bình chọn và được Bộ Công Thương cùng nhiều ban ngành trao tặng bằng khen.

Ngẫu nhiên

Mới nhất

LIÊN HỆ