Phao bồn cầu là một phần trong hệ thống xả nước của bồn cầu (toilet) trong thiết bị vệ sinh. Nhiệm vụ chính của phao bồn cầu là điều chỉnh mức nước trong bồn cầu và kiểm soát quá trình xả nước.

Phao bồn cầu thường được gắn kết với van xả nước trong bồn cầu. Khi nước trong bồn cầu đạt đến mức cần thiết, phao bồn cầu sẽ dừng nước từ việc tiếp tục chảy vào bồn. Khi người dùng nhấn nút xả nước, phao bồn cầu sẽ giải phóng nước trong bồn, cho phép nước từ van xả nước chảy vào bồn cầu để xả nhanh chóng.

Phao bồn cầu có một cơ chế hoạt động đơn giản. Nó thường được làm bằng nhựa PVC hoặc kim loại không gỉ. Một phần của phao bồn cầu, thường là một cánh tay hoặc một cơ chế gắn liền với phao, nâng lên hoặc hạ xuống theo mức nước trong bồn cầu. Khi nước đạt đến mức cần thiết, phao sẽ đóng và dừng nước chảy vào bồn. Khi nước giảm xuống do việc xả nước, phao sẽ mở và cho phép nước tiếp tục chảy vào bồn.

Phao bồn cầu là một phần quan trọng trong hệ thống xả nước của bồn cầu. Nó đảm bảo rằng mức nước trong bồn cầu được duy trì ổn định và đúng mức, giúp tiết kiệm nước và đảm bảo hoạt động hiệu quả của bồn cầu.

Để lại bình luận

VỀ CHÚNG TÔI

Thành lập từ năm 2008, trải qua hơn 10 năm kinh doanh và phát triển, được sự ủng hộ của khách hàng, PALADO hiện nay là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp Thiết bị vệ sinh, Thiết bị Nhà bếp tại Việt Nam… Qua đó, PALADO đã đạt được những thành tựu nhất định được người tiêu dùng bình chọn và được Bộ Công Thương cùng nhiều ban ngành trao tặng bằng khen.

Ngẫu nhiên

Mới nhất

LIÊN HỆ