Đá onyx là một loại đá tự nhiên có nguồn gốc từ quá trình hình thành khoáng chất trong lớp đá carbonate. Nó thuộc vào họ các loại chất khoáng chứa các khoáng chất silica, thường được tìm thấy trong các hệ đá carbonate như đá vôi và đá cẩm thạch.

Đá onyx có màu sắc đa dạng và phổ biến nhất là màu trắng, màu kem, màu đen và màu nâu. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của đá onyx chính là màu sắc đồng thời với khả năng truyền ánh sáng. Đá onyx thường có vẻ ngoài trong suốt, cho phép ánh sáng tỏa qua và tạo ra hiệu ứng ánh sáng tuyệt đẹp.

Do tính chất độc đáo của nó, đá onyx thường được sử dụng trong nghệ thuật, trang trí nội thất và thiết kế cảnh quan. Trong ngành thiết bị vệ sinh, đá onyx được sử dụng để tạo ra các sản phẩm như vách ngăn, mặt bàn, bồn tắm và Lavabo. Với vẻ đẹp tự nhiên và khả năng truyền ánh sáng, đá onyx tạo ra một không gian sang trọng và độc đáo trong phòng tắm.

Để lại bình luận

VỀ CHÚNG TÔI

Thành lập từ năm 2008, trải qua hơn 10 năm kinh doanh và phát triển, được sự ủng hộ của khách hàng, PALADO hiện nay là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp Thiết bị vệ sinh, Thiết bị Nhà bếp tại Việt Nam… Qua đó, PALADO đã đạt được những thành tựu nhất định được người tiêu dùng bình chọn và được Bộ Công Thương cùng nhiều ban ngành trao tặng bằng khen.

Ngẫu nhiên

Mới nhất

LIÊN HỆ