Ống nối giữa (hay còn được gọi là ống nối) là đường ống dùng để kết nối giữa bồn cầu hoặc chậu rửa và hệ thống ống nước. Nó có vai trò truyền đạt nước từ nguồn cấp nước đến thiết bị vệ sinh và đồng thời đảm bảo việc thoát nước dư ra đúng hướng.

Ống nối giữa thường được làm từ vật liệu như nhựa PVC, thép không gỉ hoặc đồng, tuỳ thuộc vào yêu cầu và đặc điểm của hệ thống nước. Đường ống có kích thước và đường kính phù hợp để đảm bảo luồng nước liên tục và hiệu quả.

Ống nối giữa được gắn chặt với các đầu nối hoặc ống nối phù hợp tại cả hai đầu. Một đầu của ống nối được kết nối với vòi hoặc vòi sen của bồn cầu hoặc chậu rửa, trong khi đầu kia được kết nối với ống nước hoặc hệ thống cấp nước.

Với vai trò trung gian trong hệ thống nước, ống nối giữa đảm bảo sự chảy nước liên tục và ổn định từ nguồn cấp đến thiết bị vệ sinh. Đồng thời, nó cũng đảm nhận vai trò quan trọng trong việc định hướng và điều chỉnh việc thoát nước dư ra từ thiết bị vệ sinh vào hệ thống thoát nước chính.

Để lại bình luận

VỀ CHÚNG TÔI

Thành lập từ năm 2008, trải qua hơn 10 năm kinh doanh và phát triển, được sự ủng hộ của khách hàng, PALADO hiện nay là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp Thiết bị vệ sinh, Thiết bị Nhà bếp tại Việt Nam… Qua đó, PALADO đã đạt được những thành tựu nhất định được người tiêu dùng bình chọn và được Bộ Công Thương cùng nhiều ban ngành trao tặng bằng khen.

Ngẫu nhiên

Mới nhất

LIÊN HỆ