Bộ van báo cháy là một hệ thống van được kết nối với hệ thống chữa cháy để ngắt nước tự động và ngăn cháy lan qua đường ống nước.

Bộ van báo cháy thường được lắp đặt tại điểm ngắn cách với các thiết bị vệ sinh như bồn cầu, chậu rửa, vòi sen hoặc các hệ thống cấp và thoát nước khác. Khi hệ thống báo cháy phát hiện có sự cố cháy xảy ra, nó sẽ phát tín hiệu để kích hoạt bộ van báo cháy.

Khi bộ van báo cháy được kích hoạt, nó sẽ đóng van nước tự động, ngăn chặn nước cấp đến thiết bị vệ sinh hoặc hệ thống cấp nước. Điều này giúp ngăn chặn chất lỏng cháy và chất cháy từ lan ra thông qua ống nước và gây cháy lan trong ngôi nhà hoặc tòa nhà.

Bộ van báo cháy là một phần quan trọng của hệ thống phòng cháy chữa cháy và an toàn trong tòa nhà. Nó đảm bảo rằng nước không sẽ cung cấp đến các thiết bị vệ sinh khi có sự cố cháy xảy ra, tránh làm lan rộng nguy cơ cháy và góp phần trong việc kiểm soát và dập tắt đám cháy hiệu quả.

Để lại bình luận

VỀ CHÚNG TÔI

Thành lập từ năm 2008, trải qua hơn 10 năm kinh doanh và phát triển, được sự ủng hộ của khách hàng, PALADO hiện nay là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp Thiết bị vệ sinh, Thiết bị Nhà bếp tại Việt Nam… Qua đó, PALADO đã đạt được những thành tựu nhất định được người tiêu dùng bình chọn và được Bộ Công Thương cùng nhiều ban ngành trao tặng bằng khen.

Ngẫu nhiên

Mới nhất

LIÊN HỆ