Sợi thủy tinh cường lực (Tempered Glass) trong thiết bị vệ sinh là một khái niệm để chỉ việc sử dụng sợi thủy tinh cường lực trong các thành phần và bộ phận của thiết bị vệ sinh như bồn tắm, vách tắm, cửa vòi sen, kệ tắm, gương và các bề mặt khác. Sợi thủy tinh cường lực được áp dụng trong thiết bị vệ sinh để đáp ứng các yêu cầu về an toàn và độ bền.

Với tính chất cường lực, sợi thủy tinh cường lực có khả năng chịu va đập tốt hơn so với thủy tinh thông thường. Khi bị tác động mạnh, sợi thủy tinh cường lực sẽ vỡ thành các mảnh nhỏ và không có cạnh sắc, giảm nguy cơ gây thương tích cho người sử dụng. Điều này làm tăng tính an toàn trong việc sử dụng các thiết bị vệ sinh.

Sợi thủy tinh cường lực cũng có độ bền cao, kháng trầy xước và kháng mài mòn. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn phù hợp cho các bộ phận và thành phần của thiết bị vệ sinh, nơi chịu được sự tiếp xúc với nước, các chất tẩy rửa và các yếu tố khác trong môi trường phòng tắm.

Để lại bình luận

VỀ CHÚNG TÔI

Thành lập từ năm 2008, trải qua hơn 10 năm kinh doanh và phát triển, được sự ủng hộ của khách hàng, PALADO hiện nay là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp Thiết bị vệ sinh, Thiết bị Nhà bếp tại Việt Nam… Qua đó, PALADO đã đạt được những thành tựu nhất định được người tiêu dùng bình chọn và được Bộ Công Thương cùng nhiều ban ngành trao tặng bằng khen.

Ngẫu nhiên

Mới nhất

LIÊN HỆ