Van chống tràn trong thiết bị vệ sinh là một loại van được lắp đặt trong bồn cầu để ngăn nước tràn ra khi bồn đã đầy.

Van chống tràn thường được gắn chặt vào hệ thống xả của bồn cầu. Khi mức nước trong bồn đạt đến mức cao nhất, van chống tràn sẽ tự động đóng ngắn kết nối giữa nguồn nước và bồn cầu, ngăn chặn nước tràn ra khỏi bồn.

Chức năng chính của van chống tràn là đảm bảo an toàn và ngăn chặn tình trạng tràn nước trong bồn cầu. Khi van chống tràn hoạt động, nó ngăn chặn lượng nước vượt quá sức chứa của bồn, tránh tình trạng tràn ra sàn nhà và gây hư hại.

Van chống tràn là một phần quan trọng trong hệ thống xả của bồn cầu, đảm bảo tính an toàn và hiệu suất của thiết bị vệ sinh. Việc lắp đặt van chống tràn đảm bảo rằng người dùng không cần lo lắng về tràn nước khi sử dụng bồn cầu và giúp duy trì môi trường vệ sinh tốt trong phòng vệ sinh.

Để lại bình luận

VỀ CHÚNG TÔI

Thành lập từ năm 2008, trải qua hơn 10 năm kinh doanh và phát triển, được sự ủng hộ của khách hàng, PALADO hiện nay là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp Thiết bị vệ sinh, Thiết bị Nhà bếp tại Việt Nam… Qua đó, PALADO đã đạt được những thành tựu nhất định được người tiêu dùng bình chọn và được Bộ Công Thương cùng nhiều ban ngành trao tặng bằng khen.

Ngẫu nhiên

Mới nhất

LIÊN HỆ