Bộ xả kéo (hay còn gọi là cơ chế xả kéo) trong thiết bị vệ sinh, như bồn cầu, là một cơ chế xả nước cho phép người dùng lựa chọn lượng nước xả dựa trên mức độ cần thiết. Bộ xả kéo thường được sử dụng trong các bồn cầu để điều chỉnh lượng nước xả và tạo hiệu quả tiết kiệm nước.

Cơ chế hoạt động của bộ xả kéo trong bồn cầu thường bao gồm hai nút hoặc hai tay cầm nằm trên bề mặt bồn cầu:

  • Nút xả nhỏ: Nút này thường có màu xanh hoặc biểu tượng nhỏ hơn. Khi người dùng nhấn nút này, nước sẽ được xả ra một lượng nhỏ, thường được sử dụng cho những lần sử dụng ít nước, chẳng hạn như đái nhỏ hoặc xả những chất thải nhẹ.
  • Nút xả lớn: Nút này thường có màu đỏ hoặc biểu tượng lớn hơn. Khi người dùng nhấn nút này, lượng nước lớn sẽ được xả ra, thường được sử dụng cho những lần sử dụng nhiều nước, chẳng hạn như đái lớn hoặc xả chất thải nặng.

Người dùng có thể chọn nút xả phù hợp với nhu cầu sử dụng và mức độ xả cần thiết. Việc sử dụng bộ xả kéo trong bồn cầu giúp giảm lượng nước sử dụng mỗi lần xả và tiết kiệm nước, đồng thời đáp ứng các yêu cầu về môi trường và tiết kiệm tài nguyên nước.

Để lại bình luận

VỀ CHÚNG TÔI

Thành lập từ năm 2008, trải qua hơn 10 năm kinh doanh và phát triển, được sự ủng hộ của khách hàng, PALADO hiện nay là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp Thiết bị vệ sinh, Thiết bị Nhà bếp tại Việt Nam… Qua đó, PALADO đã đạt được những thành tựu nhất định được người tiêu dùng bình chọn và được Bộ Công Thương cùng nhiều ban ngành trao tặng bằng khen.

Ngẫu nhiên

Mới nhất

LIÊN HỆ