Bộ xả nút nhấn, còn được gọi là cơ chế xả nước bằng nút nhấn, là một phần của bồn cầu hoặc thiết bị vệ sinh khác để điều khiển quá trình xả nước thông qua việc nhấn nút.

Bộ xả nút nhấn thường bao gồm một hoặc hai nút nhấn vật lý, có thể có hình dạng và màu sắc khác nhau. Thông thường, mỗi nút nhấn trên bộ xả nút nhấn có chức năng khác nhau để điều chỉnh lượng nước xả.

Ví dụ, trong một bồn cầu hai chế độ, có thể có hai nút nhấn: một nút nhấn nhỏ để xả nước nhẹ (thường được sử dụng cho việc tiểu) và một nút nhấn lớn để xả nước mạnh (thường được sử dụng sau khi sử dụng bồn cầu).

Khi người dùng nhấn nút trên bộ xả nút nhấn, cơ chế xả nước bên trong bồn cầu được kích hoạt. Thông qua hệ thống van và cơ chế xả, nước sẽ được xả từ bồn cầu, tiến hành quá trình xả nước và làm sạch bồn cầu.

Bộ xả nút nhấn là một cách thông minh và tiện lợi để điều khiển xả nước trong thiết bị vệ sinh như bồn cầu. Nó cung cấp tùy chọn lựa chọn lượng nước xả phù hợp với nhu cầu, đồng thời có thể giúp tiết kiệm nước và năng lượng trong quá trình sử dụng.

Để lại bình luận

VỀ CHÚNG TÔI

Thành lập từ năm 2008, trải qua hơn 10 năm kinh doanh và phát triển, được sự ủng hộ của khách hàng, PALADO hiện nay là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp Thiết bị vệ sinh, Thiết bị Nhà bếp tại Việt Nam… Qua đó, PALADO đã đạt được những thành tựu nhất định được người tiêu dùng bình chọn và được Bộ Công Thương cùng nhiều ban ngành trao tặng bằng khen.

Ngẫu nhiên

Mới nhất

LIÊN HỆ