Thép không gỉ (Stainless steel) là một loại hợp kim sắt có tính chống gỉ, được tạo thành từ sự kết hợp của sắt, cacbon và ít nhất 10,5% crom. Thép không gỉ có khả năng chống ăn mòn và oxi hóa, do đó nó không bị ảnh hưởng bởi nước, hơi ẩm và các chất ăn mòn thông thường.

Thép không gỉ có nhiều ứng dụng trong ngành công nghiệp và đặc biệt phù hợp cho việc sản xuất thiết bị vệ sinh. Các sản phẩm như vòi sen, bồn tắm, bồn rửa và các bộ phận khác của thiết bị vệ sinh thường được làm từ thép không gỉ. Với tính chất không bị gỉ và dễ vệ sinh, thép không gỉ là lựa chọn phổ biến cho các thiết bị vệ sinh trong việc đảm bảo sự bền vững và sạch sẽ trong quá trình sử dụng. Thêm vào đó, thép không gỉ còn có khả năng chống nhiệt và chịu được va đập, làm cho nó trở thành một chất liệu lý tưởng cho các thiết bị vệ sinh có tính đa năng và bền bỉ.

Để lại bình luận

VỀ CHÚNG TÔI

Thành lập từ năm 2008, trải qua hơn 10 năm kinh doanh và phát triển, được sự ủng hộ của khách hàng, PALADO hiện nay là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp Thiết bị vệ sinh, Thiết bị Nhà bếp tại Việt Nam… Qua đó, PALADO đã đạt được những thành tựu nhất định được người tiêu dùng bình chọn và được Bộ Công Thương cùng nhiều ban ngành trao tặng bằng khen.

Ngẫu nhiên

Mới nhất

LIÊN HỆ